facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 9/6/2021

Không có nhiều sự lựa chọn ở ngày thi đấu hôm nay, thế nên kèo Tài Xỉu nhiều khi lại là cứu cánh để người chơi thử vận may. 4 sự lựa chọn mà chúng tôi tư vấn cho nhà đầu tư như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Bồ Đào Nha vs Israel

0.95*2.5*0.91

Chọn Xỉu. Lý do: Trươc các đối thủ lớn Israel chơi chắc chắn và phòng thủ là chính. Thế nên cơ hội để họ chọc thủng lưới của Bồ Đào Nha là khá thấp. Trong khi đó Bồ Đào Nha cũng không quá dốc sức ở trận này,hơn nữa các trận giao hữu trước đó hàng công của Bồ Đào Nha cũng chơi dưới sức. Thế nên cửa Xỉu là rất dễ ăn tiền.

Mỹ vs Costa Rica

0.99*2.5/3*0.87

Chọn Tài. Lý do: Phong độ của Mỹ đang ở mức cao, đặc biệt trên hàng công. Sự xuất sắc của những Pulisic hay Giovani Reyna đang khiến các hàng thủ lao đao trước đó. Vậy nên Costa Rica khó ngăn cản được Mỹ và khả năng bị vùi dập với nhiều bàn thắng là rất dễ xảy ra.

Turkmenistan vs Lebanon

0.88*2.5*0.92

Chọn Xỉu. Lý doLebanon sẽ chơi tập trung cao độ ở trận này, điều đó có nghĩa cơ hội để Turkmenistan chọc thủng lưới của Lebanon là vô cùng thấp. Trong khi đó hàng công của Lebanon cũng nhả đạn khá khiêm tốn nhất là trước những đối thủ đồng lạng đồng cân. Vậy nên khả năng đây là cặp đấu khô hạn bàn thắng.

Sri Lanka vs Hàn Quốc

0.84*7.*0.86

Chọn Tài. Lý do: Hàng thủ của Sri Lanka quá yếu trước sức mạnh tấn công của Hàn Quốc, điều đó thể hiện khá rõ ở trận lượt đi. Thế nên chẳng có sự thay đổi đáng kể nào ở trận lượt về này, Sri Lanka vẫn sẽ bị Hàn Quốc hành hạ bằng những bàn thắng và kèo Tài sẽ lên ngôi.

 

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.