facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 8/9/2021

Vòng loại World Cup khu vực Châu Âu và khu vực Bắc-Trung Mỹ sẽ làm tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay. Sau khi phân tích và đánh giá kỹ càng thì chúng tôi tin tưởng 4 cái tên dưới đây rất nhiều khả năng sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi.
NỘI DUNG CHÍNH

Kosovo vs Tây Ban Nha

0.92*0:-1.5/2*0.90

Chọn Kosovo. Lý doKosovo không hề dễ chịu khi họ đá trên sân nhà. Mặc dù thua thiệt so với Tây Ban Nha cả về đẳng cấp và chất lượng đội hình, nhưng thời điểm này đội khách không có phong độ không cao. Chính vì thế với tỷ lệ kèo chấp lên đến 1.5/2 trái khiến Tây Ban Nha đang trở nên là nơi đầu tư mạo hiểm cho nhà đầu tư.

Wales vs Estonia

0.84*0:2*0.98

Chọn Estonia. Lý do: Estonia khó có cơ hội kiếm điểm trên sân nhà của Wales, thế nhưng để thua đậm thì cũng chưa hẳn. Bởi Wales ở thời điểm này không chứng tỏ được sức mạnh trước các đội được xếp chiếu dưới. Thế nên người chơi nằm cửa Estonia cũng là lựa chọn không hề tồi.

Panama vs Mexico

0.96*0:-0.5/1*0.86

Chọn Mexico. Lý doPanama đang có phong độ không tệ, lại có lợi thế sân nhà nhưng có hội để ngáng chân Mexico là không cao. Mexico vẫn là ngọn núi mà Panama không thể vượt qua trong suốt thời gian qua. Với phong độ cao ở thời điểm hiện tại thì không khó để Mexico có được chiến thắng ở chuyến đi này.

Canada vs El Salvador

1.00*0:1.5*0.82

Chọn Canada. Lý doCanada cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần và El Salvador là mục tiêu để kiếm 3 điểm, nhất là khi họ được chơi trên sân nhà. Phong độ thời điểm này của El Salvador rất phập phù, hơn nữa họ vẫn chịu thiệt ở những lần đối đầu với Canada. Chính vì thế đây là cơ hội rất tốt để Canada đạt được mục tiêu ở lượt trận này.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.