facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 6/7/2021

Có khá nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư ở ngày thi đấu hôm nay khi có khá nhiều giải đấu cùng đồng loạt diễn ra. Sau khi đã cân nhắc và sàng lọc kỹ lưỡng thì 4 lựa chọn có nhiều khả năng sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Italia vs Tây Ban Nha

0.76*0:0*1.11

Chọn Italia. Lý do: Trong khi Tây Ban Nha quá vất vả để có mặt tại vòng đấu này thì Italia lại khá thong dong. Mạch chiến thắng của Italia chưa có dấu hiệu dừng lại. Lối chơi ban bật ngắn, nhanh và cực kỳ ăn ý chắc chắn sẽ khiến Tây Ban Nha tối tăm mặt mũi ở lần đối mặt này. Nếu Ý vẫn thể hiện phong độ ấn tượng vừa qua thì thực sự Tây Ban Nha không có cửa.

Italia vs Tây Ban Nha

-0.96*2/2.5*0.82

Chọn Xỉu. Lý do: Cả 2 đều kiểm soát bóng tốt và duy trì sự chắc chắn,  điều đó sẽ khiến cơ hội dành cho đối thủ là không nhiều. Với thế trận như vậy, thì rất khó để có nhiều bàn thắng được ghi. Vì vậy khả năng khô hạn bàn thắng ở trận này là rất cao.

Colombia vs Argentina

0.99*0:-0.5/1*0.83

Chọn Argentina. Lý do: Argentina đang thể hiện một phong độ huỷ diệt, trong khi đó Colombia vào đến vòng đấu này cũng phải nhờ đến cả thần may mắn. Rõ ràng Argentina vẫn ở mâm trên so với Colombia và trước một trận cầu quan trọng như thế này  Argentina sẽ tập trung cao độ nên chẳng thể để đối thủ tạo ra được bất ngờ.

Santos vs Paranaense

0.87*0:0/0.5*1.01

Chọn Paranaense. Lý do: Sự thăng hoa của Paranaense chưa có dấu hiệu dừng lại. Với phong độ phập phù của Santos thì rất khó để cho họ có thể cản bước được Paranaense. Vậy nên việc phải chấp kèo khiến đội chủ nhà trở nên không hề đáng tin và Paranaense là sự lựa chọn hợp lý.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.