facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 29/8/2022

Tạm rời xa không khí sôi động vào ngày cuối tuần, 4 cặp kèo cỏ dưới đây vẫn có thể mang về niềm vui cho người chơi vào ngày thứ 2 này.
NỘI DUNG CHÍNH

Como vs Brescia

0.62*0:-0/0.5*1.35

Chọn Como. Lý doBrescia thua te tua ở chuyến làm khách ở vòng trước, điều đó khiến tinh thần ít nhiều bị ảnh hưởng. Đã thế Como không phải là cái tên dễ nuốt với đội khách. Mùa trước chính Como mới là đội thắng thế khi có chiến thắng ở lượt đi và cầm hoà trận lượt về. Đang bất bại ở 2 vòng đấu tiên, không dễ để Brescia có thể khuất phục được Como. Chấp kèo trên sân khách trong tình cảnh này thì Brescia không phải là cái tên an toàn với người chơi.

Granada vs Villarreal B

0.80*0:0.5/1*1.08

Chọn Granada. Lý doGranada đang có sự khởi đầu ấn tượng khi có được 2 chiến thắng liên tiếp. Rõ ràng xuống chơi tại giải hạng 2 là vừa miếng với họ hơn rất nhiều. Cho dù Villarreal B chơi không hề tệ với 1 trận thắng và 1 trận hoà nhưng về thực lực và sự tự tin thì vẫn yếu thế hơn hẳn so với Granada. Thêm mặt lợi thế khi được chơi tại tổ ấm thì cơ hội dành chiến thắng của chủ nhà là rõ ràng hơn rất nhiều.

Las Palmas vs Andorra

0.85*0:0.5*1.03

Chọn Las Palmas. Lý do: Bất ngờ có được chiến thắng trận mở màn, thế nhưng tân binh Andorra đã không thể vượt qua sự già giơ của Sporting de Gijon ở vòng 2 và để thua rất đậm. Tiếp tục phải chơi trên sân khách là bất lợi với Andorra, khi Las Palmas đang chơi khá ổn. Kinh nghiệm dày dạn ở giải đấu này sẽ giúp Las Palmas lấy trọn điểm ngay trên sân nhà trước Andorra.

Vitoria Guimaraes vs Casa Pia

0.89*0:0.5*0.99

Chọn Vitoria Guimaraes. Lý do: Tân binh Casa Pia vừa có chiến thắng ở vòng trước, thế nhưng niềm vui sẽ chẳng thể kéo dài khi họ phải làm khách ở vòng đấu này. Bởi sự lì lợm và kinh nghiệm của Casa Pia là chưa đủ để chống lại Vitoria Guimaraes. Cơ hội để trở lại niềm vui chiến thắng là cực cao với Vitoria Guimaraes khi họ trở về sân nhà, nơi luôn mang lại nhưng kết quả tích cực. Chỏ phải chấp 1/2 trái thì Vitoria Guimaraes vẫn là sự lựa chọn hợp lý dành cho anh em.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.