facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 28/7/2022

Chứng tỏ phong độ và thực lực trước đối thủ ở lượt đi giúp những cái tên dưới đây rất tự tin để giành quyền đi tiếp tại sân chơi Europa Conference League.
NỘI DUNG CHÍNH

Lillestrom vs SJK

0.90*0:1/1.5*0.92

Chọn Lillestrom. Lý do: Để đối thủ đánh bại ngay trên sân nhà ở trận lượt khi khiến cơ hội đi tiếp của SJK là rất thấp. Nên nhớ Lillestrom là cái tên chơi cực tốt trên sân nhà. Thống kê cho thấy trong 8 trận chơi tại tổ ấm thì Lillestrom có được 7 chiến thắng. Với phong độ đang duy trì ở mức cao, lại chơi trên chân đối thủ thì không khó để Lillestrom tiếp tục có chiến thắng ở trận lượt về này.

Viborg vs Suduvan

0.82*0:1/1.5*1.00

Chọn Viborg. Lý do: Viborg không gặp khó khăn nào ở trận lượt đi, khi đối thủ Suduvan là quá thấp trình so với họ. Điểm tựa sân nhà cũng không thể giúp Suduvan thu hẹp khoảng cách về mặt thực lực và đành chấp nhận trắng tay ở trận lượt đi. Với phong độ cũng khá phập phù ở giải quốc nội thì có lẽ đội khách cũng sẽ phải chấp nhận buông xuôi ở sân chơi này. Viborg vẫn đang duy trì sự tập trung, họ sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi thắng ấn tượng của mình.

Young Boys vs Liepaja

0.93*0:2/2.5*0.89

Chọn Young Boys. Lý doYoung Boys đang thăng hoa ở cả 2 mặt trận. Tại giải VĐQG Thuỵ Sỹ họ đang có những chiến thắng liên tiếp. Tại mặt trận cúp C3 họ đang có lợi thế với chiến thắng 1-0 trên sân khách. Với tinh thần thoải mái và không phải chịu áp lực khả năng Young Boys sẽ thẳng chân với  Liepaja ở trận lượt về này. Sự yếu đuối của Liepaja chỉ khiến họ phải trắng tay là điều không khó đoán.

Qabala vs Fehervar

0.82*0:-0.5*1.00

Chọn Fehervar. Lý do: Huỷ diệt Qabala ở trận lượt đi cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp quá lớn. Thế nên ngay cả khi Qabala có điểm tựa sân nhà thì cơ hội lật ngược tình thế chỉ tồn tại trên lý thuyết. Trước cái tên yếu thế thì cơ hội để đội khách tiếp tục dành chiến thắng vẫn cực cao. Phải chấp với tỷ lệ 1/2 trái trên sân khách thì Fehervar vẫn là kèo thơm dành cho nhà đầu tư.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.