facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 26/7/2021

Không có những trận cầu tâm điểm vào ngày đầu tuần, thế nhưng vẫn có những cặp đấu đáng để người chơi thử vận may ở ngày hôm nay. 4 cặp đấu được chúng tôi lựa chọn như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Varberg vs Goteborg

0.91*0:-0/0.5*0.97

Chọn Goteborg. Lý do: Trong khi Goteborg đang có những chuyển biến tích cực với những chiến thắng gần đây thì Varberg vẫn đang thể hiện bộ mặt hết sức bạc nhược. Thế nên lợi thế sân bãi của Varberg không thể là điểm tựa cho họ khi đối thủ đang có tinh thần lên cao. Đặt niềm tin vào đội khách là hợp lý nhất.

Guimaraes vs Leixoes

1.08*0:1*0.80

Chọn Guimaraes. Lý do:  Guimaraes vẫn thường lọt sâu ở cúp liên đoàn, thế nên Leixoes khó có thể làm khó được đội chủ nhà. Bởi những lợi thế về điều kiện sân bãi, chất lượng đội hình và cả kinh nghiệm đang hoàn toàn thuộc về Guimaraes.

Cuiaba vs Corinthians

0.81*0:-0/0.5*1.07

Chọn Cuiaba. Lý doCuiaba đang lấy lại được phong độ bằng 2 chiến thắng gần nhất. Được chơi trên sân nhà, tinh thần đang lên cao chính là cơ sở để đặt niềm tin vào Cuiaba. Nhất là khi Corinthians đang có phong độ không tốt ở những trận gần đây.

Orebro vs AIK

0.88*2.5*0.98

Chọn Tài. Lý doOrebro thủng lưới liên tiếp trong thời gian qua, khi sở hữu hàng thủ lỏng lẻo và mắc quá nhiều sai lầm. Thế nên đối mặt với hàng công sắc bén bên phía AIK thực sự là điều không hề dễ dàng. Vì thế khả năng Orebro bị thua đậm là điều rất dễ xảy ra.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.