facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 26/6/2022

Rất nhiều giải VĐQG trở lại vào ngày nghỉ cuối tuần. 4 cái tên mang lại nhiều hi vọng nhất để người chơi gửi trọn niềm tin như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Wuhan Three Towns vs Hebei

0.75*0:1.5/2*0.95

Chọn Wuhan Three Towns. Lý doHebei có thể thua bất cứ cái tên nào ở thời điểm này chứ không riêng gì Wuhan Three Towns đang có phong độ cực cao. Chưa có một điểm số nào sau 5 vòng đấu, rõ ràng Hebei đang gặp khủng hoảng về tinh thần và lối chơi. Lượt đi không khó để Wuhan Three Towns hủy diệt Hebei, lần gặp lại này Wuhan Three Towns sẽ làm điều tương tự nhất là khi họ còn được chơi tại sân nhà.

Ulsan vs Seongnam

0.80*0:1*1.08

Chọn Ulsan. Lý do: Sau khi để Jeonbuk cướp mất 3 điểm trên sân nhà thì Ulsan đã nhanh chóng trở lại đường ray chiến thắng bằng việc lấy trọn điểm trên sân của Seoul. Điều đó cho thấy với những cái tên yếu về thực lực thì thật khó có thể gây khó dễ cho Ulsan ở thời điểm này.  Seongnam đang đứng cuối BXH, họ vẫn chưa cho thấy dấu hiệu của sự khởi sắc khi chưa có chiến thắng sau 3 vòng đấu vừa qua. Làm khách trước cái tên vượt trội về sức mạnh như Ulsan có lẽ là quá sức dành cho đội khách. Bởi ngay tại lượt đi cho dù được chơi trên sân nhà thì Seongnam cũng đã phải chịu thất thủ trước Ulsan.

Shanghai Shenhua vs Guangzhou FC

0.71*0:1*0.99

Chọn Shanghai Shenhua. Lý doGuangzhou FC đã không còn bắt nạt được Shanghai Shenhua như mùa giải trước. Lượt đi Shanghai Shenhua đã chứng tỏ thực lực trước đối thủ bằng chiến thắng ngay trên sân của Guangzhou FC. Đang duy trì phong độ cực tốt với 4 chiến thắng và 1 trận hòa, Shanghai Shenhua đang là cái tên rất khó ngăn cản. Có được 3 điểm ở vòng đấu vừa qua trước cái tên đang đứng cuối BXH không có nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần dành cho đội khách, bởi chơi trên sân của Shanghai Shenhua là quá tầm với Guangzhou FC. Hạn chế bàn thua có lẽ là muc tiêu khả dĩ nhất dành cho Guangzhou FC ở chuyến đi này.

Cerezo Osaka vs Shimizu

0.87*0:0.5/1*1.01

Chọn Cerezo Osaka. Lý do: Cuối cùng thì Shimizu cũng có được trận thắng sau 5 vòng đấu trước đó chỉ biết hòa và thua. Thế nhưng điều đó cũng không đảm bảo Shimizu sẽ có sự khởi sắc trở lại khi họ có chuyến hành quân đầy thử thách ở vòng đấu này. Cerezo Osaka đang chơi với phong độ cực cao, chuỗi trận thắng của họ chỉ phải bị chặn đứng khi làm khách trước cái tên Sanfrecce Hiroshima vượt trội về thực lực và đang có phong độ khủng khiếp. Shimizu là đối thủ vừa miếng, lại được chơi trên sân nhà chắc chắn Cerezo Osaka sẽ trở lại đường ray chiến thắng.

 

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.