facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 21/6/2022

Điểm tựa sân nhà giúp các gia chủ được lựa chọn dưới đây rất tự tin để dành chiến thắng, nhất là khi các vị khách không có được phong độ cao.
NỘI DUNG CHÍNH

Shandong vs Dalian

0.74*0:1/1.5*0.96

Chọn Shandong. Lý do: Làm khách trước Shandong thực sự ở thời điểm này là không dễ dàng gì khi chủ nhà đang chơi rất hay. Trong khi đó mặc dù Dalian đang bất bại nhưng họ chỉ dành được 1 trận thắng khi sức chơi là không cao. Làm khách vẫn là điểm yếu của Dalian, nhất là khi họ cũng thường lép vế khi đối đầu với Shandong trước đó. Khả năng kiếm điểm ở chuyến đi này của Dalian là rất thấp.

Cangzhou vs Tianjin

0.75*0:-0/0.5*0.95

Chọn Cangzhou. Lý do: Lần gần nhất hành quân đến sân của Cangzhou thì Tianjin phải chịu thất bại. Cangzhou vẫn là cái tên tận dụng lợi thế sân nhà rất tốt thời gian qua. Với phong độ khá tệ ở 4 vòng đấu khi chỉ biết hòa và thua thì  Tianjin khó mà tự tin ở chuyến đi này. Phải gánh kèo chấp 1/4 trái thực sự là mạo hiểm khi đặt niềm tin vào đội khách.

Aldosivi vs CA Platense

1.01*0:0*0.87

Chọn Aldosivi. Lý doAldosivi có thành tích đối đầu rất tốt trước CA Platense. Đã thế thành tích sân nhà của Aldosivi là rất ổn, rất khó để đối thủ nào lấy trọn điểm trên sân của họ ở thời điểm này. Thế nên với phong độ phập phù thì chuyến đi này của CA Platense chưa đựng nhiều cạm bẫy. Kèo hòa được thua giúp cái tên Aldosivi sẽ an toàn hơn dành cho người chơi.

Gimcheon vs Seongnam

0.91*0:0.5*0.97

Chọn Gimcheon. Lý do: Đang nằm ở đáy của BXH và chỉ biết hòa và thua là chính, đội khách Seongnam đang yếu cả về thực lực lẫn tinh thần. Chuyến đi này cũng không hứa hẹn nhiều khả năng có điểm của Seongnam bởi Gimcheon vẫn là đối thủ nhỉnh hơn khá nhiều về thực lực. Cho dù Gimcheon đang chơi khá tệ ở những vòng đấu gần đây, thế nhưng với điểm tựa sân nhà và trước cái tên họ vẫn thường hay bắt nạt trước đó thì cơ hội có 3 điểm để ngắt chuỗi trận thất vọng của đội chủ nhà là khả thi.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.