facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 13/10/2021

time icon 13/10/2021 08:45
Mời người chơi thử sức những cặp đấu trên sân cỏ ở xứ sở Samba, nơi vòng đấu thứ 26 giải VĐQG Brazil Serie A tiếp tục diễn ra. 4 cặp đấu hứa hẹn mang lại niềm vui cho nhà đầu tư được lựa chọn như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Atletico Mineiro vs Santos

0.82*0:1*1.06

Chọn Atletico Mineiro. Lý doAtletico Mineiro đang cho các đối thủ bám đuổi phải ngửi khói, khi khoảng cách đến hơn 3 trận thắng. Có thực lực lại duy trì được phong độ cao giúp Atletico Mineiro thăng hoa cho đến thời điểm này. Santos đang đánh vật để không bị sa chân xuống nhóm xuống hạng, thế nhưng khả năng gia nhập nhóm này là rất cao sau chuyến đi này.

Flamengo vs Juventude

1.03*0:1.5*0.85

Chọn Flamengo. Lý do: Nếu không muốn để Atletico Mineiro làm mưa làm gió thì Flamengo không được phép xảy chân ở giai đoạn này. Juventude không phải là đối thủ để Flamengo phải lo lắng, khi đối thủ này đang trong tình trạng báo động cao. Phong độ bết bát và thực lực yếu đuối khiến Juventude khó tạo ra được bất ngờ.

Chapecoense vs Paranaense

0.96*0:-0/0.5*0.92

Chọn Paranaense. Lý doChapecoense đang ở đáy của BXH. Họ còn bị ngay cả những đối thủ cùng cảnh ngộ thuộc nhóm xuống hạng bỏ lại khá xa. Điều đó cho thấy Chapecoense chẳng còn tinh thần cũng như tí sức lực nào nữa cho cuộc chiến sinh tồn. Họ chính là nơi lấy điểm dễ dàng nhất của mọi đối thủ, nếu đội nào không lấy được 3 điểm trước Chapecoense ở thời điểm này thì sẽ tạo ra một bất ngờ không hề nhỏ. Chắc chắn Paranaense không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này.

 Fortaleza vs Gremio                                                                                         

0.95*0:0/0.5*0.93

Chọn Fortaleza. Lý do: Mặc dù sa sút đôi chút về mặt phong độ thế nhưng Fortaleza vẫn được tin tưởng hơn rất nhiều so với Gremio. Lực của đội khách rõ ràng vẫn thua kém so với đội chủ nhà. Với chuỗi thành tích bết bát khi xa nhà, thật khó để Gremio kiếm điểm trước Fortaleza. Quá khó để Gremio thoát ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ với phong độ tệ hại như hiện tại.

Kèo xiên ngày 19/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Các đội khách dưới đây được đánh giá cao ở chuyến hành quân này. Thực lực nhỉnh hơn giúp họ luôn có thành tích đối đầu ấn tượng hơn hẳn so với...

Kèo xiên ngày 18/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Mặt trận đấu Cúp với rất nhiều cặp đấu đáng chú ý ở ngày hôm nay. Sự chênh lệch về thực lực và đẳng cấp giúp những cái tên được xếp ở kèo...

Kèo xiên ngày 17/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Không khí bóng đá khá trầm lắng vào ngày đầu tuần, tuy nhiên 4 cặp đấu dưới đây rất nhiều khả năng vẫn mang lại cơ hội để nhà đầu tư tìm kiếm...

Kèo xiên ngày 16/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

4 cặp đấu tại Serie A và Ligue 1 sẽ được lựa chọn để người chơi thử sức ở ngày hôm nay. Chúc nhà đầu tư gặp may mắn vào ngày nghỉ cuối tuần.

Kèo xiên ngày 15/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Sân nhà vẫn là lợi thế cực lớn cho những gia chủ dưới đây. Họ hoàn toàn có thể tận dụng tốt lợi thế sân bãi để dành chiến thắng ở vòng đấu này.

Kèo xiên ngày 14/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

CAN Cup 2022 bước vào lượt trận thứ 2 tại bảng B và C. 4 cái tên rất nhiều khả năng sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi ở ngày hôm nay như sau:

Kèo xiên ngày 13/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Những cái tên được xếp kèo dưới không hề mang lại sự an toàn cho nhà đầu tư ở ngày hôm nay khi nhìn vào phong độ của họ vừa qua. Mạnh dạn đặt niềm...

Kèo xiên ngày 12/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Chúc mừng người chơi đã thu về lợi nhuận ở ngày hôm qua, 4 cặp đấu được chuyên gia lựa chọn ở ngày hôm nay rất nhiều khả năng sẽ tiếp tục mang lại...

Kèo xiên ngày 11/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Sân cỏ nước Anh vẫn có những cặp đấu diễn ra ở ngày hôm nay, bên cạnh đó CAN Cup 2022 vẫn đang rất được chú ý ở thời điểm này.

Kèo xiên ngày 10/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Giải vô định châu Phi CAN chính thức khởi tranh . Mời nhà đầu tử thử vận may ở 4 cặp đấu được diễn ra ở ngày hôm nay.