facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 9/3/2022

time icon 09/03/2022 07:33
PSG đang thi đấu phập phù tại Ligue1, điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến sự tập trung ở chuyến hành quân đến Santiago Bernbeu. Luôn bản lĩnh và đầy tự tin trên sân nhà Bầy Kền Kền sẽ giải mã sự ngỗ ngáo của gã nhà giàu nước Pháp.

Truy cập ngay: Nhà cái Kubet

NỘI DUNG CHÍNH

Betis vs Frankfurt

0.83*0:0.5*1.05

Chọn Frankfurt. Lý do: 3 trận chơi tại sân nhà gần nhất ở các đầu trường khác nhau Betis đều không thắng. Bên cạnh đó phong độ của chủ nhà là không cao khi họ để thua 2 trận tại Laliga vừa qua. Thế nên trước đại diện đến từ nước Đức chơi khá tốt trên sân khách thì phải chấp kèo là sự mạo hiểm dành cho Betis. Nên đặt niềm tin vào Frankfurt.

Dundee vs St Mirren

0.94*0:0*0.94

Chọn St Mirren. Lý doDundee  chỉ biết hoà và thua ở 4 vòng đấu gần đây, họ cũng bạc nhược khi đóng vai trò chủ nhà với 3 trận thua trong 5 trận chưa biết thắng. Thến nên khó mà doạ nạt được St Mirren. Không có kết quả tốt ở 3 trận gần đây khi gặp những đối thủ hơn trình quá nhiều như Celtic hay Heart, còn trước Dundee đội khách hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm chiến thắng.

Central Coast vs Melbourne Victory

0.83*0:0*1.05

Chọn Melbourne Victory. Lý do: Kèo hoà được thua thì Melbourne Victory mới là sự lựa chọn đáng tin. Bởi Melbourne Victory chơi khá ổn trên sân khách và cũng có phong độ nhỉnh hơn so với Central Coast. Chơi bạc nhược với kết quả chỉ biết hoà và thua gần đây thì thật khó trông mong đội chủ nhà sẽ chơi khởi sắc.

Real Madrid vs PSG

1.08*0:0/0.5*0.80

Chọn Real Madrid. Lý do: Santiago Bernabeu mùa này đang là địa chỉ không hề dễ chịu. Thế nên Real Madrid hoàn toàn tự tin để đánh bại đoàn quân toàn sao của Pochettino. Kinh nghiệm trận mạc ,sự già giơ và độ kết dính của Bầy Kền Kền được đánh giá cao hơn gã nhà giàu nước Pháp.  Nhất là khi họ bị dồn vào thế đường cùng thì Real Madrid mới là kẻ nguy hiểm hơn. 

Kèo xiên ngày 4/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Thua thiệt về mặt sân bãi, thế nhưng những vị khách dưới đây mới là sự lựa chọn hợp lý dành cho nhà đầu tư ở ngày thi đấu hôm nay.

Kèo xiên ngày 4/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Chúc mừng anh em đã chiến thắng vào đêm qua. Sau khi cân nhắc thì 4 cái trên dưới đây nhà đầu tư không thể bỏ qua ở ngày thi đấu hôm nay.

Kèo xiên ngày 3/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Những trận đấu muộn ở các giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ là tâm điểm vào ngày đầu tuần và đó sẽ là cơ hội cho anh em thử vận may.

Kèo xiên ngày 2/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Real Madrid đơn giản ở thời điểm hiện tại là không thể ngăn cản. Thế nên cho dù Osasuna đang chơi không hề tệ thì việc họ vẫn phải trở thành miếng mồi...

Kèo xiên ngày 1/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

4 cái tên ở vị thế kèo trên đã giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận ngày hôm qua. Thế nhưng vào đêm nay 4 cái tên ở thế kèo dưới mới thực sự đáng tin.

Kèo xiên ngày 30/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Các giải VĐQG châu Âu trở lại bằng những trận đấu sớm. 4 cái tên có thể đặt niềm tin ở ngày thi đấu hôm nay như sau:

Kèo xiên ngày 29/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Nhỉnh hơn về mặt thực lực và độ lì lợm giúp những vị khách dưới đây đáng tin hơn cho dù họ phải hành quân xa nhà ở lượt trận này.

Kèo xiên ngày 28/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Nhỉnh hơn về thực lực lại có lợi thế về điều kiện sân bãi giúp các gia chủ được lựa chọn dưới đây có nhiều có hội để dành chiến thắng và mang...

Kèo xiên ngày 27/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Lượt trận cuối cùng của UEFA Nations League với rất nhiều cặp đấu đáng chú ý, những cái tên đang chơi tốt vẫn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người...

Kèo xiên ngày 26/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Mời nhà đầu tư thử vận may ở những trận bóng cỏ dưới đây. Cơ hội thu tiền về là khá sáng sủa với những lựa chọn như sau: