facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 5/6/2021

time icon 05/06/2021 08:28
Có khá nhiều giải đấu diễn ra vào ngày hôm nay, sau khi phân tích và sàng lọc một cách kỹ càng thì 4 cái tên có khả năng mang về chiến thắng cao nhất mà chúng tôi tin tưởng để tư vấn cho người chơi như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Hàn Quốc vs Turkmenistan

0.85*0:2.5*0.97

Chọn Hàn Quốc. Lý do: Với những nhân tố đang chơi xuất sắc ở trời Âu, Hàn Quốc quá mạnh so với các đối thủ tại bảng đấu. Lượt đi dù cố gắng và được chơi trên sân nhà nhưng Turkmenistan đã thua thảm trước Hàn Quốc, thế nên điều tương tự sẽ được lặp lại ở trận lượt về này.

Newcastle Jets vs Perth Glory

0.97*0:-0/0.5*0.91

Chọn Perth Glory. Lý doNewcastle Jets có chiến thắng bất ngờ ở vòng đấu trước, nhưng thực sự đó chỉ là giây phút hiến hoi họ chơi có nét ở mùa giải này. Nhìn chung Newcastle Jets vẫn rất tệ và khó được tin tưởng, đối mặt với Perth Glory đầy khó chịu không phải là điều đơn giản với Newcastle Jets.

Macedonia vs Kazakhstan

0.95*0:0.5/1*0.93

Chọn Macedonia. Lý doKazakhstan không được hưởng niềm vui chiến thắng thời gian gần đây, khi thực lực của họ cũng có hạn. Trong khi đó Macedonia chơi khá khởi sắc ở thời điểm hiện tại. Việc có mặt tại Euro 2020 là bước ngoặt mang tính đột phá của bóng đá nước này. Với sự hưng phấn và được chơi trên sân nhà thì chiến thắng là điều không khó đoán với Macedonia.

Central Coast vs Western

0.83*0:0.5/1*1.05

Chọn Central Coast. Lý do: Phong độ của Western đang lao dốc, họ chỉ nhận lấy thất bại ở những vòng đấu gần đây. Mặc dù Central Coast cũng không có trạng thái sung sức nhất thế nhưng vẫn hơn hẳn Western. Được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này thì rõ ràng cơ hội dành cho Central Coast là sáng sủa hơn nhiều.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.