facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 4/2/2022

time icon 04/02/2022 09:04
Mời nhà đầu tư thử vận may với những cặp đấu tại giải hạng 2. Mặc dù là những trận đấu nhỏ thế nhưng cơ hội dành cho người chơi vẫn rất sáng sủa.

Truy cập ngay: Nhà cái Kubet

NỘI DUNG CHÍNH

Heidenheim vs Hannover

1.03*0:0.5*0.85

Chọn Heidenheim. Lý doHeidenheim tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà. Đã thế phong độ của họ cũng đang duy trì mức cao. Trong khi đó sức chơi của Hannover không thể bằng đội chủ nhà, thành tích thi đấu trên sân khách là quá khiêm tốn thời gian qua. Thế nên cơ hội để có 3 điểm dành cho Heidenheim là khả thi.

Birmingham vs Sheffield United

0.83*0:-0/0.5*1.05

Chọn Sheffield United. Lý do: Chỉ phải gánh kèo với tỉ lệ 1/4 trái thì Sheffield United vẫn là địa chỉ đầu tư tin cậy. Bởi trong khi đội khách đang duy trì phong độ tốt ở những trận gần đây thì Birmingham đang chơi cực tệ. Sân nhà cũng không phải là điểm tựa dành cho Birminghamkhi họ không dành chiến thắng trong 4/5 trận gần nhất. Sẽ là mạo hiểm nếu tin vào Birmingham.

Almeria vs Ibiza

0.88*0:0.5*1.00

Chọn Almeria. Lý do: Lượt đi ngay tại sân của Ibiza, Almeria đã lấy trọn điểm mang về. Thế nên được chơi trên sân nhà chắc chắn sự tự tin của Almeria sẽ càng lớn hơn. Đội chủ nhà cần trở lại đường ray chiến thắng nếu không muốn chiếc vé thăng hạng ngày càng xa tầm với và Ibiza sẽ là đội tượng mà Almeria hướng đến 3 điểm.

Burgos vs Alcorcon

0.86*0:0.5*1.02

Chọn Burgos. Lý do: Đang phải chịu xếp ở đáy BXH, thực lực yếu đuối khiến Alcorcon trở thành mục tiêu cho các đối thủ kiếm điểm. Thế nên cho dù Burgos có phong độ phập phù thì họ vẫn sáng sủa hơn Alcorcon. Điểm tựa sân nhà sẽ giúp Burgos quyết tâm lấy trọn điểm, nếu xảy chân thì Burgos chỉ biết tự tránh mình mà thôi.

Kèo xiên ngày 3/10/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Những trận đấu muộn ở các giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ là tâm điểm vào ngày đầu tuần và đó sẽ là cơ hội cho anh em thử vận may.

Kèo xiên ngày 2/10/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Real Madrid đơn giản ở thời điểm hiện tại là không thể ngăn cản. Thế nên cho dù Osasuna đang chơi không hề tệ thì việc họ vẫn phải trở thành miếng mồi...

Kèo xiên ngày 1/10/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

4 cái tên ở vị thế kèo trên đã giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận ngày hôm qua. Thế nhưng vào đêm nay 4 cái tên ở thế kèo dưới mới thực sự đáng tin.

Kèo xiên ngày 30/9/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Các giải VĐQG châu Âu trở lại bằng những trận đấu sớm. 4 cái tên có thể đặt niềm tin ở ngày thi đấu hôm nay như sau:

Kèo xiên ngày 29/9/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Nhỉnh hơn về mặt thực lực và độ lì lợm giúp những vị khách dưới đây đáng tin hơn cho dù họ phải hành quân xa nhà ở lượt trận này.

Kèo xiên ngày 28/9/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Nhỉnh hơn về thực lực lại có lợi thế về điều kiện sân bãi giúp các gia chủ được lựa chọn dưới đây có nhiều có hội để dành chiến thắng và mang...

Kèo xiên ngày 27/9/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Lượt trận cuối cùng của UEFA Nations League với rất nhiều cặp đấu đáng chú ý, những cái tên đang chơi tốt vẫn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người...

Kèo xiên ngày 26/9/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Mời nhà đầu tư thử vận may ở những trận bóng cỏ dưới đây. Cơ hội thu tiền về là khá sáng sủa với những lựa chọn như sau:

Kèo xiên ngày 25/9/2022

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Giải hạng 2 Tây Ban Nha và giải VĐQG Trung Quốc ở ngày hôm nay có những cặp đấu khá sáng nước cho NĐT khi đặt niềm tin vào các đội chủ nhà dưới đây....

Kèo xiên ngày 24/9/2022,

Kèo xiên  - 8 tháng trước

Điểm tựa sân bãi cũng không thể giúp các gia chủ dưới đây chơi tự tin trước các vị khách nhỉnh hơn khá nhiều về sức mạnh. Thế nên khả năng họ trắng...