facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 31/12/2021

Mời nhà đầu tư thử vận may tại giải VĐQG Trung Quốc. 4 cặp đấu rất có thể sẽ mang lại niềm vui cho người chơi như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Cangzhou vs Dalian Pro

0.70*0:0*0.90

Chọn Cangzhou. Lý do: Phong độ của Dalian Pro là rất tệ, họ thua cả 2 trận liên tiếp gần nhất. Trong khi đó Cangzhou chơi ổn định hơn đối thủ, họ đang có thành tích bất bại đến 5 trận trong đó có 3 chiến thắng. Lần gặp nhau trước đó Cangzhou cũng đã dành chiến thắng trước Dalian Pro, lần này kịch bản sẽ được lặp lại.

Qingdao vs Tianjin Tigers

0.90*0:0*0.70

Chọn Qingdao. Lý do: Phong độ gần đây của Tianjin Tigers là hết sức thất vọng, họ chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 trận ra sân gần nhất. Thế nên trước Qingdao đang có những khởi sắc ở vòng đấu vừa qua thì rõ ràng Tianjin Tigers trở nên không đáng tin. Các trận đối đầu gần đây thì chiến thắng đều thuộc về Qingdao, nếu vẫn cứ với tinh thần như đối đầu với Wuhan ở trận trước thì cơ hội dành chiến thắng trước Tianjin Tigers là khả thi với Qingdao.

Henan vs Wuhan

0.84*0:0/0.5*0.76

Chọn Henan. Lý do: Bị chia điểm bởi Qingdao ở trận trước đã đưa Wuhan vào thế khó khăn hơn trên con đường trụ hạng. Thật không may vòng đấu này họ lại đụng độ một cái tên đang có phong độ cực cao là Henan. Việc đã trụ hạng thành công càng khiến Henan thoải mái về tinh thần, cùng với việc họ thường chơi tốt trước Wuhan trong những lần gặp nhau trước đó chính là cơ sở để tin tưởng vào Henan.

Chongqing vs Shanghai Shenhua

0.87*0:0/0.5*0.73

Chọn Chongqing. Lý do: Shanghai Shenhua đã trụ hạng thành công. Việc không có mục tiêu phấn đấu khiến họ chùng xuống ở những vòng đấu gần đây. Trong khi đó thì Chongqing rất khát điểm cho cuộc đua trụ hạng, họ sẽ dốc hết sức để tìm kiếm 3 điểm ở trận này. Thật khó đặt niềm tin cho đội bóng đã hết động lực như Shanghai Shenhua, cho dù họ được chấp kèo ¼ trái.

 

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.