facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 30/6/2021

time icon 30/06/2021 09:38
Việc nhỉnh hơn về thực lực và đang có phong độ tốt hơn, lại có được sự hậu thuẫn về mặt sân bãi khiến những đội bóng chủ nhà dưới đây trở nên rất hấp dẫn với nhà đầu tư. Vì thế đặt niềm tin vào họ để sinh lời là quyết định chuẩn xác nhất.
NỘI DUNG CHÍNH

Fortaleza vs Chapecoense

1.00*0:0.5/1*0.88

Chọn Fortaleza. Lý doChapecoense rất khó để kiếm điểm trước Fortaleza, bởi thực lực của đội khách là quá yếu kém. Trong khi đó sân nhà của Fortaleza là nơi không dễ dến dễ về. Đây là cơ hội để Fortaleza có được chiến thắng để giải tỏa áp lực ở cho những vòng đấu không như ý vừa qua.

Bahia vs America

1.06*0:0.5*0.82

Chọn Bahia. Lý do: Trong khi Bahia đang chơi khởi sắc thì America lại quá bết bát. Sự chênh lệch khá lớn về thực lực so với các đối thủ tại giải đấu khiến America đang là kho điểm mà mọi đối thủ hướng tới. Rõ ràng Bahia sẽ chẳng bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này đâu.

Santos vs Recife

0.90*0:0.5/1*0.98

Chọn Santos. Lý doSantos vẫn thường bắt nạt Recife ở những lần gặp nhau trước đó. Với tình hình hiện tại thì cơ hội để Recife bật lại Santos là không cao. Bởi rõ ràng Santos vẫn nhỉnh hơn Recife về thực lực lại được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này.

Mexico vs Panama

0.96*0:1/1.5*0.86

Chọn Mexico. Lý do: Đẳng cấp của Mexico là quá vượt trội so với Panama, điều đó thể hiện bằng những chiến thắng đậm đà của Mexico khi đối đầu với Panama trước đó. Mặc dù đang có phong độ ấn tượng thời gian gần đây nhưng việc Panama làm khó Mexico là điều thật không dễ dàng, một thất bại là điều đã được dự đoán với đội khách.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.