facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 29/6/2021

time icon 29/06/2021 06:46
Lượt trận cuối cùng của vòng đấu loại trực tiếp Euro 2020 và AFC Champions League là 2 giải đấu có khá nhiều sự lựa chọn hợp lý ở ngày thi đấu hôm nay. Nổi bật trong số đó là 4 cái tên ưng ý nhất, rất có thể mang về niềm vui cho người chơi.
NỘI DUNG CHÍNH

Ulsan vs Pathum

0.91*0:1*0.85

Chọn Ulsan. Lý do: Ulsan đang ở đẳng cấp cao hơn hẳn so với Pathum, thế nên cho dù Pathum đang có phong độ khá ổn thì cũng không thể tự tin đối đầu với Ulsan ở thời điểm này. Được đánh giá mạnh nhất bảng đấu, thế nên không khó để Ulsan thiết lập lại trật tự bằng một chiến thắng trước Pathum.

Kaya vs Viettel

0.96*0:-0.5/1*0.80

Chọn Viettel. Lý do: Để thua đậm ở ngày ra quân trước đối thủ cũng thuộc vùng trũng Đông Nam Á là Pathum chứng tỏ thực lực của Kaya là quá yếu. Thế nên đây là cơ hội để Viettel tìm kiếm 3 điểm đầu tiên. Với sự tự tin và tinh thần chiến đấu cao mà Viettel thể hiện ở ngày đầu ra quân thì không khó để đại diện Việt Nam có được chiến thắng ở lượt trận này.

Anh vs Đức

0.82*0:0*1.04

Chọn Đức. Lý do: Hành trình của Anh đi đến lượt trận này không gian nan bằng Đức. Điều đó cho thấy bản lĩnh và độ lỳ lợm của tuyển Đức là vượt trội hơn tuyển Anh. Mặc dù được chơi trên sân nhà ở trận này thế nhưng không dễ để tuyển Anh tận dụng được lợi thế đó, nếu không có bản lĩnh thì rất dễ thành áp lực cho họ. Nên tin vào Đức ở những trận đánh sống còn, nhất là khi đối thủ lại là tuyển Anh.

Thụy Điển vs Ukraine

1.02*0:0/0.5*0.84

Chọn Thụy Điển. Lý doUkraine đã không còn khó chịu như trước, lối đá của họ không có nhiều miếng đánh và rất dễ bị bắt bài. Thế nên không dễ để Ukraine có được thế trận dễ dàng trước Thụy Điển, nhất là khi chứng kiến phong độ cao của họ ở vòng bảng. Một chiến thắng của Thụy Điển trước Ukraine sẽ không phải là điều bất ngờ.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên  - 2 năm trước

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.