facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 27/5/2021

4 cặp đấu được lựa chọn ở ngày hôm nay ưu tiên các đội bóng chủ nhà. Bởi không chỉ họ có được lợi thế rất lớn về mặt sân bãi mà cả về măt thực lực. Bên cạnh đó phong độ ở thời điểm này các gia chủ cũng hơn hẳn đội khách.
NỘI DUNG CHÍNH

Palmeiras vs Universitario

0.82*1.5/2*1.00

Chọn Palmeiras. Lý doUniversitario thật khó làm được điều bất ngờ trước Palmeiras khi họ thua thiệt đủ đường. Với sức mạnh vượt trội ở bảng đấu, Palmeiras không quá khó khăn để vượt qua các đối thủ. Được chơi trên sân nhà, chắc chắn Palmeiras sẽ phô trương sức mạnh trước Universitario.

Flamengo vs Velez Sarsfield

0.86*0:1*0.96

Chọn Flamengo. Lý do: Tính ổn định rõ ràng Flamengo hơn hẳn Velez Sarsfield, bên cạnh đó sự hưng phấn khi được chơi trên sân nhà cũng giúp cho Flamengo  có nhiều lợi thế so với đội khách. Chiến thắng sẽ giúp Flamengo giữ vững ngôi đầu và họ sẽ không bỏ lỡ điều đó.

Molde vs Valerenga

0.93*0:0.5*0.95

Chọn Molde. Lý doMolde đang duy trì phong độ cao, họ không ngán đối thủ nào ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó Valerenga cũng chơi không đến nỗi tệ, thế nhưng đối mặt với Molde đang hăng máu thì cơ hội của họ khi phải chơi trên sân khách là không nhiều.

Macarthur vs Central Coast

0.82*0:0*1.06

Chọn Macarthur. Lý doCentral Coast đang tụt dốc thảm hại, hình ảnh trái ngược hoàn toàn với sự thăng hoa ở đầu mùa giải. Rất khó để họ có điểm ở chuyến đi này khi Macarthur đang lên chân và tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà. Nếu cứ chơi như vòng đấu vừa qua thì 3 điểm khó thoát khỏi tay Macarthur .

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.