facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 27/2/2022

time icon 27/02/2022 09:19
Cho dù được chơi tại tổ ấm thì các gia chủ dưới đây cũng không được đánh giá cao. Bởi các vị khách đang có phong độ tốt và sự lì lợm khi thi đấu xa nhà.

Truy cập ngay: Nhà cái Kubet

NỘI DUNG CHÍNH

West Ham vs Wolves

0.82*0:0/0.5*1.06

Chọn Wolves. Lý do: Bàn thua ở phút bù giờ rất cay nghiệt đã cướp đi thành quả của Bầy Sói ở vòng đấu bù vào giữa tuần trước Arsenal. Nhưng có thể khẳng định Wolves là cái tên không dễ nhằn ở thời điểm hiện tại. Búa tạ đang xuống phong độ thời gian qua, những trận hoà bạc nhược gần đây khiến họ sẽ phải chịu áp lực ngay tại London ở vòng đấu này. Wolves đã từng thắng ở lượt đi, họ sẽ biết cách có điểm mang về ở chuyến đi này.

Bochum vs Leipzig

0.93*0:-0.5/1*0.95

Chọn Leipzig. Lý doBochum là cái tên mà Leipzig rất ưa thích. Bởi những lần gặp nhau thì 3 điểm vẫn cứ thuộc về kẻ mạnh. Leipzig đang trở lại mạnh mẽ với chuỗi trận cực kỳ ấn tượng, sự thăng hoa của họ sẽ khiến việc phải làm khách không phải là quá vấn đề. Thường thắng cách biệt Bochum, thế nên việc chỉ phải chấp kèo 3/4 trái là quá ổn dành cho Leipzig. Đội khách rất đáng tin ở chuyến đi này.

Augsburg vs Dortmund

0.98*0:-1*0.90

Chọn Dortmund. Lý do: Sân nhà cũng không phải là điểm tựa vững vàng dành cho Augsburg, họ vừa bị Freiburg lấy trọn điểm ở vòng đấu vừa qua. Đây đã là trận thua liên tiếp thứ 2 của Augsburg. Dortmund lại đang cho thấy có duyên trên sân khách khi họ có 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Cùng với thường bắt nạt Augsburg trong những lần đụng độ gần đây thì chuyến đi này là rất sáng dành cho đội khách.

Sevilla vs Betis

1.00*0:0.5*0.88

Chọn Betis. Lý doBetis chẳng ngán Sevilla ở thời điểm hiện tại, thế nên được chấp kèo thì đội khách mới là sự lựa chọn đáng tiền. Bởi xét về mặt phong độ Betis có phong độ tốt hơn. Sevilla vẫn thường bị rớt điểm gần đây, thế nên đánh bại Sevilla xem ra không dễ, nhưng cầm hoà thì Betis hoàn toàn có thể làm được.

Kèo xiên ngày 6/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Bao trùm ngày thi đấu hôm nay là các cặp đấu tại Europa League và Europa Conference League. Những cái tên có thể đặt niềm tin vào đêm nay như sau:

Kèo xiên ngày 4/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Thua thiệt về mặt sân bãi, thế nhưng những vị khách dưới đây mới là sự lựa chọn hợp lý dành cho nhà đầu tư ở ngày thi đấu hôm nay.

Kèo xiên ngày 4/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Chúc mừng anh em đã chiến thắng vào đêm qua. Sau khi cân nhắc thì 4 cái trên dưới đây nhà đầu tư không thể bỏ qua ở ngày thi đấu hôm nay.

Kèo xiên ngày 3/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Những trận đấu muộn ở các giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ là tâm điểm vào ngày đầu tuần và đó sẽ là cơ hội cho anh em thử vận may.

Kèo xiên ngày 2/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Real Madrid đơn giản ở thời điểm hiện tại là không thể ngăn cản. Thế nên cho dù Osasuna đang chơi không hề tệ thì việc họ vẫn phải trở thành miếng mồi...

Kèo xiên ngày 1/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

4 cái tên ở vị thế kèo trên đã giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận ngày hôm qua. Thế nhưng vào đêm nay 4 cái tên ở thế kèo dưới mới thực sự đáng tin.

Kèo xiên ngày 30/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Các giải VĐQG châu Âu trở lại bằng những trận đấu sớm. 4 cái tên có thể đặt niềm tin ở ngày thi đấu hôm nay như sau:

Kèo xiên ngày 29/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Nhỉnh hơn về mặt thực lực và độ lì lợm giúp những vị khách dưới đây đáng tin hơn cho dù họ phải hành quân xa nhà ở lượt trận này.

Kèo xiên ngày 28/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Nhỉnh hơn về thực lực lại có lợi thế về điều kiện sân bãi giúp các gia chủ được lựa chọn dưới đây có nhiều có hội để dành chiến thắng và mang...

Kèo xiên ngày 27/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Lượt trận cuối cùng của UEFA Nations League với rất nhiều cặp đấu đáng chú ý, những cái tên đang chơi tốt vẫn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người...