facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 24/6/2022

time icon 24/06/2022 06:28
Vòng 1 AFC Cup sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày hôm nay. Những cái tên được xếp kèo trên rõ ràng đang chiếm ưu thế.
NỘI DUNG CHÍNH

Viettel vs Young Elephants

0.98*0:2.5/3*0.84

Chọn Viettel. Lý do: Viettel vượt trội đẳng cấp so với Young Elephants. Bởi đối thủ đang chơi ở giải đấu có chất lượng chuyên môn vào loại thấp nhất Đông Nam Á. Với rất nhiều ngôi sao của đội tuyển QG trong đội hình, rõ ràng Viettel đang quá khác bọt so với đối thủ. Được sự cổ vũ của khán giả trên sân Thống Nhất, tinh thần chiến đấu của Viettel càng lên cao. Đánh bại đối thủ là mục tiêu bắt buộc mà Viettel sẽ phải hướng tới.

Bali vs Kedah

0.81*0:0.5/1*1.01

Chọn Bali. Lý do: Được chơi trên sân nhà, Bali có lợi thế cực lớn. Phong độ của ông lớn tại giải VĐQG Indonesia là rất cao trong thời gian qua. Trong khi đó Kedah chơi không mấy nổi bật thời gian gần đây. Làm khách trước Bali chắc chắn sẽ không dễ dàng gì. Không có được sự lì lợm cần thiết trong các chuyến hành quân xa nhà, cơ hội dành cho Kedah là rất thấp.

Kaya vs Visakha

0.84*0:2*0.86

Chọn Kaya. Lý doVisakha đang thể hiện sự bết bát về mặt phong độ. Thực lực của họ được đánh giá là yếu kém so với những đối thủ tại bảng G. Kaya đang chơi rất tốt và đang là một thế lực của bóng đá Philippines. Để cạnh tranh một suất đi tiếp thì Visakha sẽ là mục tiêu mà Kaya sẽ phải đánh bại. Thực lực vượt trội giúp Kaya dễ dàng có chiến thắng ở trận mở màn.

Sogdiana vs Neftchi

0.82*0:2.5*1.00

Chọn Sogdiana. Lý doSogdiana đang thể hiện phong độ cao với những chiến thắng liên tiếp tại giải quốc nội. Cùng với thực lực được đánh giá là vượt trội so với đối thủ đến từ giải đấu thấp cấp hơn thì một chiến thắng dễ dàng là không khó đoán dành cho Sogdiana. Neftchi không có được phong độ tốt, lại thua thiệt về mặt đẳng cấp khiến cơ hội gây khó dễ cho Sogdiana là không khả thi. Trắng tay ở ngày đầu ra quân trước Sogdiana là hiện hữu với Neftchi.

Kèo xiên ngày 26/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Rất nhiều giải VĐQG trở lại vào ngày nghỉ cuối tuần. 4 cái tên mang lại nhiều hi vọng nhất để người chơi gửi trọn niềm tin như sau:

Kèo xiên ngày 25/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Nhỉnh hơn khá nhiều về sức mạnh lại được chơi trên sân nhà giúp những gia chủ dưới đây có nhiều cơ hội để dành chiến thắng và vượt qua được tỷ...

Kèo xiên ngày 22/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Mời nhà đầu tư thử sức ở mặt trận đấu cúp. 4 cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại may mắn cho người chơi như sau:

Kèo xiên ngày 21/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Điểm tựa sân nhà giúp các gia chủ được lựa chọn dưới đây rất tự tin để dành chiến thắng, nhất là khi các vị khách không có được phong độ cao.

Kèo xiên ngày 20/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Giải VĐQG Argentina tiếp tục diễn ra các cặp đấu muộn ở vòng 4. Những địa chỉ uy tín để anh em có thể xuống tiền ở ngày hôm nay như sau:

Kèo xiên ngày 19/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Hàng thủ của U23 Saudi Arabia chơi tập trung và chưa để lọt lưới bàn nào kể từ đầu giải. Trong một trận chung kết thì tính chặt chẽ và thận trọng luôn...

Kèo xiên ngày 18/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Vượt trội về thực lực lại đang có phong độ ổn định hơn so với đối thủ giúp các đội được xếp kèo trên dưới đây có nhiều khả năng dành chiến...

Kèo xiên ngày 17/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

4 cặp đấu ở giải VĐQG Ireland được chuyên gia soikeo247 lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên ngay hôm nay. Chúc người chơi may mắn!

Kèo xiên ngày 16/6/2022

Kèo xiên  - 3 ngày trước

Giải VĐQG Brazil và Argentina tiếp tục diễn ra với những cặp đấu rất đáng chú ý. Sau khi phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng thì chuyên gia tư vấn cho người...