facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 24/6/2022

Vòng 1 AFC Cup sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày hôm nay. Những cái tên được xếp kèo trên rõ ràng đang chiếm ưu thế.
NỘI DUNG CHÍNH

Viettel vs Young Elephants

0.98*0:2.5/3*0.84

Chọn Viettel. Lý do: Viettel vượt trội đẳng cấp so với Young Elephants. Bởi đối thủ đang chơi ở giải đấu có chất lượng chuyên môn vào loại thấp nhất Đông Nam Á. Với rất nhiều ngôi sao của đội tuyển QG trong đội hình, rõ ràng Viettel đang quá khác bọt so với đối thủ. Được sự cổ vũ của khán giả trên sân Thống Nhất, tinh thần chiến đấu của Viettel càng lên cao. Đánh bại đối thủ là mục tiêu bắt buộc mà Viettel sẽ phải hướng tới.

Bali vs Kedah

0.81*0:0.5/1*1.01

Chọn Bali. Lý do: Được chơi trên sân nhà, Bali có lợi thế cực lớn. Phong độ của ông lớn tại giải VĐQG Indonesia là rất cao trong thời gian qua. Trong khi đó Kedah chơi không mấy nổi bật thời gian gần đây. Làm khách trước Bali chắc chắn sẽ không dễ dàng gì. Không có được sự lì lợm cần thiết trong các chuyến hành quân xa nhà, cơ hội dành cho Kedah là rất thấp.

Kaya vs Visakha

0.84*0:2*0.86

Chọn Kaya. Lý doVisakha đang thể hiện sự bết bát về mặt phong độ. Thực lực của họ được đánh giá là yếu kém so với những đối thủ tại bảng G. Kaya đang chơi rất tốt và đang là một thế lực của bóng đá Philippines. Để cạnh tranh một suất đi tiếp thì Visakha sẽ là mục tiêu mà Kaya sẽ phải đánh bại. Thực lực vượt trội giúp Kaya dễ dàng có chiến thắng ở trận mở màn.

Sogdiana vs Neftchi

0.82*0:2.5*1.00

Chọn Sogdiana. Lý doSogdiana đang thể hiện phong độ cao với những chiến thắng liên tiếp tại giải quốc nội. Cùng với thực lực được đánh giá là vượt trội so với đối thủ đến từ giải đấu thấp cấp hơn thì một chiến thắng dễ dàng là không khó đoán dành cho Sogdiana. Neftchi không có được phong độ tốt, lại thua thiệt về mặt đẳng cấp khiến cơ hội gây khó dễ cho Sogdiana là không khả thi. Trắng tay ở ngày đầu ra quân trước Sogdiana là hiện hữu với Neftchi.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.