facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 22/10/2021

time icon 22/10/2021 08:49
Các trận đấu sớm ở các giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ là tâm điểm ở ngày thi đấu hôm nay. Song hành là các trận đấu tại các giải hạng 2 cũng rất được chú ý.

Truy cập ngay: Nhà cái Kubet

NỘI DUNG CHÍNH

Sampdoria vs Spezia

0.91*0:0.5/1*0.97

Chọn Sampdoria. Lý do: Lợi thế sân bãi cũng không phải là điểm tựa quá lớn để Sampdoria có thể tự tin để dành điểm tuyệt đối trước Spezia. Bởi theo thống kê thì họ chưa dành được bất cứ trận thắng nào trên sân nhà. Thế nên chuyến đi này của Spezia cũng không chịu quá nhiều áp lực, với thực lực hiện tại thì cơ hội có điểm của đội khách vẫn rất cao.

Saint Etienne vs Angers

0.88*0:0*1.00

Chọn Angers. Lý do: Chưa biết mùi chiến thắng sau 10 vòng đấu và đang đứng ở đáy BXH là thực trạng của Saint Etienne vào lúc này. Phong độ đang ở đáy khiến họ đang là mục tiêu của các đội nhằm rút điểm. Angers đang có phong độ cao, tinh thần và sức mạnh đều vượt trội so với đội chủ nhà. Vậy nên Angers sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn khi gặp Saint Etienne.

Paderborn vs Hamburg

1.00*0:0*0.88

Chọn Paderborn. Lý doHamburg đang chơi phập phù, ngay cả trước các đối thủ được đánh giá thấp cơ họ cũng không thể dành được chiến thắng. Trong khi đó Paderborn  đang có phong độ ổn định hơn nhiều, hiện tại họ cách đội dẫn đầu là St Pauli có 4 điểm. Chơi trên sân nhà, Paderborn sẽ cụ thể hoá lợi thế bằng chiến thắng trước Hamburg.

Erzgebirge vs Ingolstadt

0.88*0:0*1.00

Chọn Ingolstadt. Lý do: Hai kẻ cùng khổ đối đầu với nhau ở vòng đấu thứ 11. Chia nhau 2 vị trí cuối bảng khiến trận chiến này trở nên một mất một còn. Mặc dù Erzgebirge có điểm tựa sân nhà, thế nhưng Ingolstadt lại không hề e ngại. Bởi Ingolstadt vẫn là đội dành lợi thế trong các lần đối đầu với Erzgebirge. Có dấu hiệu tích cực hơn so với đội chủ nhà, thế nên cơ hội dành cho đội khách vẫn sáng sủa hơn.

Kèo xiên ngày 10/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Điểm tựa sân nhà đang giúp các gia chủ được đánh giá cao hơn ở lượt trận này. Họ hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận cho người chơi ở ngày hôm nay.

Kèo xiên ngày 9/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Thể hiện sự vượt trội so với đối thủ ở trận lượt đi giúp những cái tên được lựa chọn dưới đây hoàn toàn tự tin ở trận lượt về tại vòng...

Kèo xiên ngày 8/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Không có trận cầu đinh vào ngày đầu tuần, thế nhưng những cái tên được lựa chọn dưới đây vẫn rất sáng nước để anh em xuống tiền vào đêm nay.

Kèo xiên ngày 7/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Sân London không hề dễ chịu với Man City trong những lần ghé thăm trước đó. Thế nên việc phải chấp kèo quá sâu khiến nhà đương kim vô địch ngoại hạng...

Kèo xiên ngày 6/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Giải Ngoại hạng Anh là tâm điểm vào đêm thứ 7 tuần này, 4 cái tên mang lại sự tin tưởng để nhà đầu tư yên tâm xuống tiền như sau:

Kèo xiên ngày 5/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Các giải đấu hàng đầu châu Âu mở màn mùa giải mới bằng những trận đấu sớm. Những cái tên xếp ở kèo trên sẵn sàng thị uy sức mạnh ở trận "mở...

Kèo xiên ngày 4/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Rất nhiều cặp đấu đáng chú ý tại lượt đi vòng loại thứ 3 Europa League và Europa Conference League, 4 cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại may mắn cho nhà đầu...

Kèo xiên ngày 3/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Bao trùm ngày thi đấu hôm nay là mặt trận đấu Cúp. Những cặp đấu tại Copa Libertadores và J.League Cup sẽ được lựa chọn để người chơi thử vận may.

Kèo xiên ngày 2/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Lượt đi vòng loại thứ 3 Champions League sẽ bắt đầu diễn ra vào đêm nay. 4 sự lựa chọn mang lại sự kỳ vọng cho nhà đầu tư như sau:

Kèo xiên ngày 1/8/2022

Kèo xiên  - 10 tháng trước

Cúp QG Đức tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay. Sự chênh lệch quá lớn về trình độ khiến khả năng những đội xếp kèo dưới phản đòn là cực thấp.