facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 17/5/2022

Mặt trận đấu Cúp khá sôi động vào ngày giữa tuần bởi các trận đấu tại Copa Libertadores. 4 cái tên có thể là địa chỉ tin cậy dành cho anh em như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Flamengo vs Catolica

0.83*0:1.5*0.99

Chọn Flamengo. Lý doFlamengo vẫn đang thống lĩnh tại bảng H. Rõ ràng với sức chơi hiện tại của Flamengo thì rất khó để cái tên nào ở bảng đấu có thể truất ngôi đầu của họ. Lượt đi cho dù được chơi tại sân nhà thì Catolica không thể tạo ra bất ngờ trước Flamengo. Với thực lực thua kém thì chuyến đi này đến sân Maracana thực sự là lành ít giữ nhiều dành cho đội khách.

Boca vs Corinthians

0.86*0:0/0.5*0.96

Chọn Boca. Lý do: Cơ hội để đánh chiếm vị trí số 1 của Corinthians là khả thi với Boca khi họ được chơi trên sân nhà ở vòng 5. Bởi tận dụng cơ hội và bộc lộ hết khả năng chiến đấu luôn được Boca thể hiện khi chơi tại tổ ấm. Corinthians đánh bại Boca ở lượt đi, thế nên Boca sẽ trả cả gốc lẫn lãi cho đối thủ đang chơi tại giải VĐQG Brazil ở trận lượt về này.

Caracas vs The Strongest

0.82*0:0/0.5*1.00

Chọn Caracas. Lý do: Chính điểm tựa sân nhà đã giúp Caracas đánh bại cái tên đang đứng đầu BXH Libertad Asuncion ở vòng 4. Đó chính là cơ sở để tin tưởng Caracas có thể làm điều tương tự với The Strongest. Lần hành quân gần nhất ở sân chơi này The Strongest trắng tay trước cái tên đang đứng cuối BXH là Athletico Paranaense. Thế nên với sự thiếu tự tin khi thi đấu xa nhà thì đội khách rất có thể sẽ ngục ngã trước Caracas.

Bragantino vs Estudiantes

0.96*0:0.5*0.86

Chọn Estudiantes. Lý doEstudiantes là cái tên nhỉnh hơn hẳn so với những đối thủ còn lại tại bảng C khi họ có được 10 điểm trong 4 vòng đấu. Thế nên cho dù được chơi tại sân nhà thì cơ hội để Bragantino lấy điểm trước đội khách đang có phong độ ấn tượng là không cao. Đã từng bị đánh bại khá dễ ở lượt đi, lại đang thể hiện phong độ không cao thì việc Bragantino phải chấp kèo thực sự là mạo hiểm. Đặt niềm tin vào Estudiantes là sự lựa chọn đúng đắn dành cho anh em.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.