facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 17/3/2022

time icon 17/03/2022 07:32
Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là những cặp đấu lượt về vòng đấu loại trực tiếp Europa League. 4 cái tên nhiều khả năng đủ sự lì lợm để có mặt ở vòng tứ kết như sau:

Truy cập ngay: Nhà cái Kubet

NỘI DUNG CHÍNH

West Ham vs Sevilla

1.04*0:0.5*0.84

Chọn Sevilla. Lý do: Xét về kinh nghiệm tại sân chơi cúp châu Âu Sevilla mới là cái tên già giơ. Lợi thế ở lượt đi sẽ mang lại cho đối thủ đến từ LaLiga sự tự tin cần thiết. Thế nên cho dù được chơi tại sân nhà, Búa tạ không dễ để bắt nạt được đội khách. Sự lì lợm khi thi đấu xa nhà ở mùa giải này và bản lĩnh ở những trận đấu then chốt sẽ giúp Sevilla đứng vững tại sân London.

Leverkusen vs Atalanta

0.90*0:0/0.5*0.98

Chọn Atalanta. Lý do: Sau thất bại trên đất Ý ở lượt đi, Leverkusen tiếp tục thể hiện sự thất vọng khi để Cologne đánh bại ngay trên sân nhà ở vòng đấu 26 Bundesliga. Điều đó sẽ khiến Leverkusen mất đi sự hưng phấn và phải gánh nhiều áp lực ở cuộc chiến một mất một còn này. Rõ ràng Atalanta đang có lợi thế về mặt tinh thần, nếu họ tiếp tục thể hiện phong độ như trận lượt đi thì cơ hội dành cho đội khách vẫn rất sáng nước.

Frankfurt vs Betis

1.07*0:0/0.5*0.81

Chọn Frankfurt. Lý doBetis không gây được sự khó chịu khi đối mặt với những cái tên xương xẩu gần đây. Ngoài trận thua Frankfurt ở lượt đi thì trước đó đều thua những cái tên xương xẩu khác tại LaLiga như Atletico Madrid, Sevilla. Điều đó cho thấy Betis khó có thể mang lại một cuộc lật đổ ở chuyến đi này, nhất là khi Frankfurt đang duy trì màn trình diễn khá ổn. Điểm tựa sân nhà là lợi thế cực lớn để Frankfurt kết liễu Betis.

Lyon vs Porto

0.92*0:0/0.5*0.96

Chọn Porto. Lý do: Sân nhà không phải là lợi thế của Lyon ở trận cầu mang tính quyết định này, bởi trong 2 lần chơi tại tổ ấm gần nhất ở Ligue 1 đội chủ nhà mới là kẻ chịu thất bại. Thế nên Porto không hề e sợ ở chuyến đi này, rõ ràng phong độ của đội khách là rất ổn, họ chỉ thiếu may mắn ở trận lượt đi mà thôi. Cơ hội để đánh bại đội chủ nhà là hoàn toàn có cơ sở.

Kèo xiên ngày 4/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Thua thiệt về mặt sân bãi, thế nhưng những vị khách dưới đây mới là sự lựa chọn hợp lý dành cho nhà đầu tư ở ngày thi đấu hôm nay.

Kèo xiên ngày 4/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Chúc mừng anh em đã chiến thắng vào đêm qua. Sau khi cân nhắc thì 4 cái trên dưới đây nhà đầu tư không thể bỏ qua ở ngày thi đấu hôm nay.

Kèo xiên ngày 3/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Những trận đấu muộn ở các giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ là tâm điểm vào ngày đầu tuần và đó sẽ là cơ hội cho anh em thử vận may.

Kèo xiên ngày 2/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Real Madrid đơn giản ở thời điểm hiện tại là không thể ngăn cản. Thế nên cho dù Osasuna đang chơi không hề tệ thì việc họ vẫn phải trở thành miếng mồi...

Kèo xiên ngày 1/10/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

4 cái tên ở vị thế kèo trên đã giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận ngày hôm qua. Thế nhưng vào đêm nay 4 cái tên ở thế kèo dưới mới thực sự đáng tin.

Kèo xiên ngày 30/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Các giải VĐQG châu Âu trở lại bằng những trận đấu sớm. 4 cái tên có thể đặt niềm tin ở ngày thi đấu hôm nay như sau:

Kèo xiên ngày 29/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Nhỉnh hơn về mặt thực lực và độ lì lợm giúp những vị khách dưới đây đáng tin hơn cho dù họ phải hành quân xa nhà ở lượt trận này.

Kèo xiên ngày 28/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Nhỉnh hơn về thực lực lại có lợi thế về điều kiện sân bãi giúp các gia chủ được lựa chọn dưới đây có nhiều có hội để dành chiến thắng và mang...

Kèo xiên ngày 27/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Lượt trận cuối cùng của UEFA Nations League với rất nhiều cặp đấu đáng chú ý, những cái tên đang chơi tốt vẫn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho người...

Kèo xiên ngày 26/9/2022

Kèo xiên  - 7 tháng trước

Mời nhà đầu tư thử vận may ở những trận bóng cỏ dưới đây. Cơ hội thu tiền về là khá sáng sủa với những lựa chọn như sau: