facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 15/11/2021

Đã mang phận lót đường, thua thiệt quá nhiều về thực lực, lại còn phải thi đấu trên sân của đối thủ thì những đội khách dưới đây sẽ phải chịu thất bại nặng nề. Nhất là khi họ đã không có động lực nào để thi đấu.
NỘI DUNG CHÍNH

Áo vs Moldova

0.95*0:2/2.5*0.87

Chọn Áo. Lý do: Trên sân của Moldova ở trận lượt đi, Áo cũng đã dễ dàng dành chiến thắng với 2 bàn trắng. Cho dù ở thời điểm nào thì Moldova luôn là bại tướng của Áo trong suốt những năm qua. Vậy nên trên sân nhà Áo sẽ dễ dàng có một trận thắng tưng bừng. Bởi cho dù không còn ý nghĩa về mặt kết quả nhưng đây sẽ là chiến thắng để họ gửi tặng khán giả nhà.

Israel vs Faroe

0.95*0:2*0.87

Chọn Israel. Lý do: Nằm cùng bảng với Moldova mới giúp Faroe không phải xếp cuối bảng F, cái vị trí mà luôn mặc định dành cho họ suốt những chiến dịch vòng loại trước đó. Faroe vẫn quá yếu thế so với mặt bằng chung ở châu Âu, vậy nên có cố gắng đến đâu thì họ vẫn phải chịu là phận lót đường. Chơi trên sân của Israel thì xem như kết cục đã được biết trước dành cho Faroe, nhất là khi chứng kiến Israel huỷ diệt Faroe ngay trên sân nhà ở trận lượt đi.

Albania vs Andorra

0.93*0:2*0.89

Chọn Albania. Lý doAlbania khá đen đủi khi họ phải ở cùng bảng với những đối thủ quá mạnh như Anh và Balan thôi. Chứ sức chơi của Albania là khá ổn. Trên sân nhà họ thể hiện tinh thần và sức chiến đấu rất cao. Andorra rõ ràng là quá dưới tầm đội chủ nhà, họ sẽ hoàn thành chuyến đi thủ tục này bằng một trận thua đậm trước Albania.

Niger vs Djibouti

0.81*0:2/2.5*1.01

Chọn Niger. Lý do: Chưa có nổi điểm nào sau 5 lượt trận, điều đó cho thấy Djibouti yếu kém đến mức nào. Thế nên đây là cơ hội để Niger gỡ gạc chút thể diện, nhất là khi họ được chơi trên sân nhà. Dẫu không còn có ý nghĩa về mặt điểm số, nhưng Niger cần chiến thắng để lấy lại tinh thần và sự tự tin. Chắc chắn sẽ không có đối thủ nào dễ nuốt với Niger như Djibouti ở thời điểm này.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.