facebook icon twitter icon comment icon

Kèo xiên ngày 15/10/2021

time icon 15/10/2021 05:53
Điểm tựa sân bãi ở ngày thi đấu hôm nay không phải lợi thế quá lớn cho các gia chủ dưới đây. Bởi không chỉ đối thủ của họ đang có được phong độ ổn định mà còn không hề yếu đuối khi thi đấu xa nhà.
NỘI DUNG CHÍNH

Hoffenheim vs Cologne

0.82*0:0/0.5*1.06

Chọn Cologne. Lý doCologne đang có phong độ cực kỳ ổn định, điều đó thể hiện vị trí thứ 7 của họ trên BXH. Chỉ mới bị khuất phục 1 lần duy nhất ở mùa giải này trước Hùm xám Bayern Munich mà thôi, vậy nên Cologne hoàn toàn tự tin ở chuyến đi này. Trong khi đó chủ nhà Hoffenheim chơi trận hay trận giở, phong độ cũng như thực lực hiện tại khó để họ khuất phục được kẻ cứng đầu như Cologne.

Istanbul vs Besiktas

1.06*0:-0/0.5*0.82

Chọn Besiktas. Lý do: Từng là ông lớn ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, giờ đây Istanbul đã suy yếu đi rất nhiều. Thực lực của họ cũng chỉ đủ sức để chiến đấu cho một suất trụ hạng mà thôi. Besiktas không nhiều thay đổi, họ vẫn là một thế lực. Quá khó cho Istanbul, trong lúc khó khăn lại phải đương đầu với đối thủ truyền kiếp này. Ngay cả trên sân nhà thì Istanbul cũng khó lòng mà đứng vững.

Hannover vs Schalke

0.88*0:0*1.00

Chọn Schalke. Lý doSchalke đang thực sự tươi mới, khác xa sự bạc nhược, đá đâu thua đó khi họ đang ở Bundesliga. Mục tiêu thăng hạng là rõ ràng, điều đó thể hiện ở sức chơi và phong độ cao của họ cho đến thời điểm này. Trong khi đó Hannover đang lận đận ở phía dưới của BXH, cho dù chưa phải nằm trong nhóm chiến đấu để sinh tồn nhưng nếu cứ chơi với đà này thì điều đó cũng không còn xa vời. Thất bại trước Schalke là điều không hề khó đoán.

Paderborn vs Regensburg

0.96*0:0.5*0.92

Chọn Regensburg. Lý do: Trận cầu tâm điểm ở giải hạng 2 Đức vòng đấu thứ 10, Kẻ tám lạng người nửa cân. Mặc dù chơi trên sân nhà, nhưng chưa chắc đó đã là lợi thế đối với Paderborn, khi Regensburg không phải là kẻ dễ bắt nạt lại còn có thành tích cực tốt trên sân khách mùa này. Chiến thắng thì chưa chắc nhưng kiếm điểm mang về thì đang nằm trong tầm tay của Regensburg.

Kèo xiên ngày 19/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Các đội khách dưới đây được đánh giá cao ở chuyến hành quân này. Thực lực nhỉnh hơn giúp họ luôn có thành tích đối đầu ấn tượng hơn hẳn so với...

Kèo xiên ngày 18/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Mặt trận đấu Cúp với rất nhiều cặp đấu đáng chú ý ở ngày hôm nay. Sự chênh lệch về thực lực và đẳng cấp giúp những cái tên được xếp ở kèo...

Kèo xiên ngày 17/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Không khí bóng đá khá trầm lắng vào ngày đầu tuần, tuy nhiên 4 cặp đấu dưới đây rất nhiều khả năng vẫn mang lại cơ hội để nhà đầu tư tìm kiếm...

Kèo xiên ngày 16/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

4 cặp đấu tại Serie A và Ligue 1 sẽ được lựa chọn để người chơi thử sức ở ngày hôm nay. Chúc nhà đầu tư gặp may mắn vào ngày nghỉ cuối tuần.

Kèo xiên ngày 15/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Sân nhà vẫn là lợi thế cực lớn cho những gia chủ dưới đây. Họ hoàn toàn có thể tận dụng tốt lợi thế sân bãi để dành chiến thắng ở vòng đấu này.

Kèo xiên ngày 14/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

CAN Cup 2022 bước vào lượt trận thứ 2 tại bảng B và C. 4 cái tên rất nhiều khả năng sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi ở ngày hôm nay như sau:

Kèo xiên ngày 13/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Những cái tên được xếp kèo dưới không hề mang lại sự an toàn cho nhà đầu tư ở ngày hôm nay khi nhìn vào phong độ của họ vừa qua. Mạnh dạn đặt niềm...

Kèo xiên ngày 12/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Chúc mừng người chơi đã thu về lợi nhuận ở ngày hôm qua, 4 cặp đấu được chuyên gia lựa chọn ở ngày hôm nay rất nhiều khả năng sẽ tiếp tục mang lại...

Kèo xiên ngày 11/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Sân cỏ nước Anh vẫn có những cặp đấu diễn ra ở ngày hôm nay, bên cạnh đó CAN Cup 2022 vẫn đang rất được chú ý ở thời điểm này.

Kèo xiên ngày 10/1/2022

Kèo xiên  - 3 tháng trước

Giải vô định châu Phi CAN chính thức khởi tranh . Mời nhà đầu tử thử vận may ở 4 cặp đấu được diễn ra ở ngày hôm nay.