facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 14/05/2021

Chúc mừng người chơi đã dành chiến thắng tuyệt đối trong chuyên mục kèo xiên ngày hôm qua. Tiếp đà hưng phấn và cùng với sự may mắn chuyên gia đưa ra 4 lựa chọn cho ngày hôm nay, hi vọng sự tiếp tục mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.
NỘI DUNG CHÍNH

Macarthur vs Melbourne Victory

0.82*0:0.5/1*1.06

Chọn Macarthur. Lý do: Tiếp Melbourne Victory chính là cơ hội cho Macarthur lấy trọn 3 điểm. Bởi ngoài việc họ được chơi trên sân nhà thì rõ ràng lối chơi và phong độ của Macarthur là ổn định hơn so với đội khách. Với phong độ khá bất ổn ở thời điểm hiện tại thì có điểm trước Macarthur là điều không dễ dàng với Melbourne Victory.

Shenzhen vs Shangdong Taishan

0.93*0:-0/0.5*0.83

Chọn Shangdong Taishan. Lý do: Phong độ của Shangdong Taishan là cực cao, thế nên mặc dù phải chơi trên sân khách thế nhưng tinh thần và sự hưng phấn là không hề giảm sút. Việc sở hữu đội hình chất lượng hơn hẳn Shenzhen cũng là cơ sở để tin tưởng Shangdong Taishan sẽ nối dài mạch chiến thắng ở chuyến đi này.

Guangzhou City vs Cangzhou

0.96*0:0/0.5*0.80

Chọn Guangzhou City. Lý doCangzhou chưa được hưởng nềm vui chiến thắng ở mùa giải này, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của họ trong chuyến đi này. Trong khi đó Guangzhou City chơi ổn định hơn, được chơi trên sân nhà và chỉ phải tiếp đối thủ đang có phong độ tệ hại là cơ hội cho Guangzhou City cải thiện điểm số và vị trí trên BXH.

Espanyol vs Cartagena

1.07*0:1*0.81

Chọn Espanyol. Lý do: Mặc dù có những khởi sắc và đang rất cần điểm để trụ lại tại giải đấu, thế nhưng thật đen đủi cho Cartagena khi trong lúc nước sôi lửa bỏng họ lại phải đối đầu với Espanyol. Sự chênh lệch về thực lực, có phong độ cao lại được chơi trên sân nhà thì việc vùi dập Cartagena là điều gần như chắc chắn.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.