facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 1/11/2021

Serie B đồng loạt diễn ra những cặp đấu ở vòng thứ 11. Điểm tựa sân bãi cùng với phong độ đang rất ổn định của những đội bóng thuộc top đầu giúp họ không khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng. Đặt niềm tin vào họ trên mặt trận kèo độ là rất khả thi.
NỘI DUNG CHÍNH

Pisa vs Ascoli

0.88*0:0.5*1.00

Chọn Pisa. Lý do: Pisa chắc chắn sẽ không cho phép bị chia điểm như vòng đấu vừa qua nếu không muốn để Benevento qua mặt. Chắc chắn họ phải tập trung để giải quyết đối thủ Ascoli, tránh tạo ra áp lực cho chính mình. Ascoli cũng có mục tiêu cho riêng mình, thế nhưng thực lực yếu hơn và lại gặp bất lợi về mặt sân bãi. Quá khó cho họ có thể kiếm điểm ở chuyến đi này.

Benevento vs Brescia

0.82*0:0/0.5*1.06

Chọn Benevento. Lý doBrescia được dự đoán là có chuyến đi cực kỳ khó khăn, bởi thời điểm này họ đang có phong độ khá phập phù. Đã thế sân nhà của Benevento rất khó chơi, đã thế chủ nhà lại đang có sự hưng phấn lớn. Nếu không có sự quyết tâm cao độ và cả sự may mắn thì không nhiều cơ hội dành cho Brescia ở vòng đấu này.

Reggina vs Cittadella

1.03*0:0/0.5*0.85

Chọn Reggina. Lý doReggina dễ thở hơn so với 2 đội xếp trên khi chỉ phải gặp đội đang ở nhóm chiến đấu trụ hạng là Cittadella. Vậy nên cơ hội để họ đánh chiếm ngôi đầu là rất sáng sủa. Phong độ đang ở mức cao, sự hưng phấn lớn lại có điểm tựa sân nhà thì Reggina sẽ không để Cittadella có cơ hội tạo ra sự bất ngờ đâu.

Lecce vs Cosenza

0.86*0:1/1.5*1.02

Chọn Lecce. Lý do: Đã từ lâu Cosenza vẫn là con mồi ngon của Lecce trong những lần đối mặt, hoạ may lắm thì mới dành được một trận hoà. Với phong độ và sức chơi của Lecce đang vượt trội, lại có sự hậu thuẫn về mặt sân bãi thì đội chủ nhà có quá nhiều lợi thế ở trận tái đấu này. Phong độ phập phù của Cosenza ở thời điểm hiện tại thực sự là không có cửa trước Lecce.

 

 

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.