facebook icon twitter icon

Kèo xiên ngày 10/11/2021

Trong khi hầu hết sân chơi ở cấp CLB khắp các châu lục tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐTQG làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup thì điều đó là ngoại lệ tại Brazil, khi giải VĐQG vẫn tiếp tục diễn ra. 4 cặp đấu sáng cửa ở vòng 31 Serie A như sau:
NỘI DUNG CHÍNH

Juventude vs Internacional

0.89*0:-0/0.5*0.99

Chọn Internacional. Lý doJuventude đang ở trong nhóm phải xuống hạng mùa tới, hiện tại khoảng cách với nhóm an toàn đang là 5 điểm. Mặc dù đang khát điểm và lại là chủ nhà, thế nhưng với những gì thể hiện thì thật khó để kì vọng họ có trận đấu khởi sắc trước Internacional. Bởi đội khách vẫn thường chơi hay trước Juventude, họ sẽ tận dụng triệt để sự hơn hẳn về thực lực để cải thiện phong độ có phần phập phù ở những vòng đấu trước đó.

Recife vs America

0.78*0:-0/0.5*1.11

Chọn America. Lý doAmerica thường chơi tự tin những lần hành quân đến sân của Recife. Thời điểm này khi đội chủ nhà đang chơi tệ thì cơ hội chiến thắng lại càng dễ dàng hơn với đội khách. Phong độ của America là rất ổn định, thành tích thi đấu xa nhà cũng khả quan. Vậy nên cơ hội để America có được 3 điểm là khá rõ ràng.

Santos vs Bragantino

0.7980:0*1.09

Chọn Santos. Lý do: Điểm tựa sân nhà vẫn là nơi mà Santos chắt chiu điểm số, ngay cả khi đối đầu với những đối thủ trên cơ. Đã thế phong độ của đội khách ở thời điểm này đang tụt dốc khi để thua 2 trận liên tiếp gần nhất. Bên cạnh đó Bragantino không được đánh giá cao khi thi đấu xa nhà khi họ không có nổi một trận thắng trong 5 chuyến đi gần đây. Vậy nên cơ hội dành chiến thắng của đội chủ nhà là rộng cửa hơn nhiều.

Paranaense vs Ceara

1.07*0:0.5*0.81

Chọn Ceara. Lý do: Paranaense đang có chuỗi trận không thắng lên đến con số 6 trong đó có 4 trận thất bại. Phong độ tệ hại này chưa có dấu hiệu chấm dứt khi họ đối mặt với Ceara. Bởi Ceara thời điểm này đang có dấu hiệu khởi sắc, không dễ đánh bại họ nếu đối thủ không vượt trội quá về thực lực. Paranaense  vẫn thường rất chật vật khi đối đầu với Ceara, lần này cũng vậy khó mà có kết quả khả quan với tư cách là đội cửa trên.

Kèo xiên ngày 23/4/2023

Kèo xiên

Những cặp đấu tại Serie A và Premier League sẽ được lựa chọn để thử vận may vào đêm nay. Chúc NĐT may mắn!

Kèo xiên ngày 22/4/2023

Kèo xiên

Cho dù phải thi đấu xa nhà ở vòng đấu này nhưng các vị khách được lựa chọn dưới đây thực sự đáng tin. Khả năng mang về lợi nhuận cho NĐT là khả thi.

Kèo xiên ngày 21/4/2023

Kèo xiên

Chúc mừng NĐT đã thu về lợi nhuận vào đêm qua và rất có thể những lựa chọn dưới đây tiếp tục mang lại may mắn cho người chơi.

Kèo xiên ngày 20/4/2023

Kèo xiên

Europa League và Europa Conference League với rất nhiều cặp đấu hấp dẫn vào đêm nay. Những cái tên nhiều khả năng sẽ mang lại niền vui cho NĐT như sau:

Kèo xiên ngày 19/4/2023

Kèo xiên

Hùm xám nước Đức không còn gì để mất chắc chắn họ sẽ tràn sang phần sân đối phương, trong khi Man City không phải là cái tên chơi phòng ngự thụ động....

Kèo xiên ngày 18/4/2023

Kèo xiên

Tứ kết lượt về Champions League bắt đầu diễn ra vào đêm nay, bên cạnh đó vòng 43 Championship cũng có những cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 17/4/2023

Kèo xiên

Nổi bật ngày đầu tuần là các trận đấu muộn tại những giải VĐQG hàng đấu châu Âu, bên cạnh đó V-League cũng có cặp đấu đáng chú ý.

Kèo xiên ngày 16/4/2023

Kèo xiên

West Ham vốn là con mồi của Arsenal, trong thời điểm Man City đang phả hơi nóng vào gáy thì việc Pháo thủ để xảy chân trước Búa tạ là gần như không thể.

Kèo xiên ngày 15/4/2023

Kèo xiên

Mùa trước Leicester đã thua thảm khi hành quân đến Etihad. Đang tận đáy về mặt phong độ ở mùa này thì việc Bầy Cáo tiếp tục bị The Citizens bắn hạ là...

Kèo xiên ngày 14/4/2023

Kèo xiên

Các đội khách được lựa chọn dưới đây có sức chơi tốt hơn hẳn so với các gia chủ. Khả năng mang về lợi nhuận khi đặt niềm tin vào họ là rất cao.